Cửa hàng Vách ngăn lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới và rèm tổ ong chất lượng cao tại Việt Nam.

Sản phẩm cửa lưới và rèm tổ ong của Vách ngăn lạnh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và độ an toàn cao. Chúng tôi cũng luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi chuyển các dòng sản phẩm về vách ngăn lạnh như:

  • Vách ngăn lạnh
  • Rèm tổ ong
  • Rèm ngăn lạnh

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Vách ngăn lạnh để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm của chúng tôi.

Cơ sở nhà cung cấp của chúng tôi

 Cửa hàng chúng tôi đã tạo được mối quan hệ kinh doanh tốt với các nhà cung cấp đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trong ngành. Từ đó chúng tôi có  nguồn cung cấp nguyên liệu để phát triển toàn bộ các sản phẩm của mình. 

 

Đội ngũ của chúng tôi 

Tổ chức của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và siêng năng. Tất cả các chuyên gia, sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ để hoàn thành công việc được giao cho họ. Cùng với đó, các chuyên gia của chúng tôi làm việc đồng bộ với nhau để hoàn thành các mục tiêu của tổ chức trong khung thời gian nhất định và hoàn hảo. Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi luôn giữ liên lạc với khách hàng. Nhằm mục đích hiểu được yêu cầu của họ và cung cấp cho họ theo yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi cũng sắp xếp các thảo luận khác nhau theo định kỳ. Để giúp các chuyên gia của chúng tôi cập nhật về công nghệ và xu hướng thị trường mới nhất. 

Nhóm của chúng tôi bao gồm các thành viên sau:

  • Chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Chuyên gia chất lượng
  • Giám đốc điều hành bán hàng và tiếp thị
  • Quản trị viên